Văn phòng ảo

Văn phòng ảo (Vitural Office) là hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng 0m2 dùng để làm văn phòng đại diện – giao dịch hay một địa chỉ kinh doanh. Với loại hình văn phòng này người thuê được sử dụng đủ những tiện ích của một văn phòng thực tế như bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, địa chỉ đăng ký kinh doanh, có số điện thoại, số fax, phòng tiếp đối tác, biển hiệu công ty và kết toán báo cáo thuế.

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo

Tiết kiệm tối đa chi phí

Là giải pháp tuyệt vời giúp giảm thiểu tối đa được các chi phí cho các doanh nghiệp: chi phí văn phòng dài hạn, set up trang thiết bị văn phòng, chi phí nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, tiện ích văn phòng, chi phí dịch vụ… tối ưu chi phí vốn đầu tư ban đầu.

Tiện ích đầy đủ & hiện đại

Văn phòng ảo Vitural Office được trang bị đầy đủ những trang thiết bị đầy đủ như: bàn ghế, tủ, hồ sơ, máy lạnh, điều hòa, điện, số fax liên lạc, có lễ tân tiếp đón, nhận fax… có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp, tạo điều kiện làm việc tốt nhất.

Được đăng ký kinh doanh

Văn phòng ảo thường nằm tại những vị trí trung tâm, khu vực phát triển, mặt tiền mặt đường lớn, gần trung tâm thương mại, thuận tiện kết nối giao thông, dễ tiếp đón đối tác…rất lý tưởng để đăng ký địa chỉ kinh doanh và nâng tầng hình ảnh doanh nghiệp

Giải quyết vấn đề liên hệ

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo cung cấp hệ thống xử lý thông tin thư từ, fax, điện thoại chính xác, nhanh chóng, đảm bảo không làm gián đoạn việc giao tiếp hay liên lạc với khách hàng. Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao tạo sự an tâm tuyệt đối

 • Gói văn phòng đa dạng

  Cung cấp nhiều gói văn phòng ảo đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các khách hàng

 • Uy tín, chuyên nghiệp

  Là đối tác của nhiều đơn vị cho thuê văn phòng ảo chất lượng, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao

 • Miễn phí tư vấn

  Cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng chuyên sâu, hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ

Quý khách đang cần

 • Một địa chỉ để đăng ký kinh doanh?
 • Một nơi nhận thư tín và trả lời thư tín/cuộc gọi?
 • Một địa điểm giao dịch tiếp đón đối tác?
Contact Me on Zalo
0936 407 088