Văn phòng

 • Văn phòng trọn gói Zen Tower

  Văn phòng trọn gói Zen Tower là giải pháp cho thuê văn phòng full tiện ích, diện tích nhỏ cho các doanh nghiệp startup, freelancer, tổ chức…tại quận Thanh Xuân. Với vị trí thuận tiện giao thông vô cùng thuận tiện, thiết kế linh hoạt về diện tích, cùng một không gian sang trọng, văn phòng trọn gói Zen Tower hứa hẹn mang tới một nơi làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, tiện nghi và tối ưu nhất cho các khách hàng.

  $21.00
  12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Văn phòng Văn phòng trọn gói
  8 - 13 - 18 - 20 m2
  $21 - $32
  đã bao gồm phí & thuế
 • Hapro Building

  Được xây dựng trên diện tích khuôn viên lên tới 3000m2, tòa nhà Hapro Building là tổ hợp Trung tâm thương mại – Nhà hàng – Văn phòng cho thuê hết sức nổi bật trên cung đường Cát Linh, Đống Đa. Toà nhà do Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) làm chủ đầu tư và cũng là đơn vị vận hành quản lý, đã và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng thuê văn phòng giá rẻ Hà Nội.

  $6.50
  11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Văn phòng trọn gói
  100 - 1240 m2
  $18 - $24
  đã bao gồm phí & thuế
 • Văn phòng trọn gói Việt Tower

  Nằm tại số 1 Thái Hà, ngay tại ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc – Thái Hà, Văn phòng trọn gói Việt Tower vô cùng sang trọng, thiết kế hiện đại và nhiều tiện ích đẳng cấp, gói dịch vụ đa dạng. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp/khách hàng đang tìm văn phòng trọn gói thông minh, diện tích nhỏ và sẵn có trang thiết bị văn phòng tại Hà Nội.

  $30.00
  1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Văn phòng trọn gói
  15 - 62 m2
  Từ 3.630.000đ /người/tháng
  đã bao gồm phí & thuế
You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo
0936 407 088