Văn phòng Hà Nội

Tất cả quận
Hạng văn phòng
Tất cả mức giá
 • Văn phòng trọn gói Zen Tower

  Văn phòng trọn gói Zen Tower là giải pháp cho thuê văn phòng full tiện ích, diện tích nhỏ cho các doanh nghiệp startup, freelancer, tổ chức…tại quận Thanh Xuân. Với vị trí thuận tiện giao thông vô cùng thuận tiện, thiết kế linh hoạt về diện tích, cùng một không gian sang trọng, văn phòng trọn gói Zen Tower hứa hẹn mang tới một nơi làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, tiện nghi và tối ưu nhất cho các khách hàng.

  $21.00
  12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  Văn phòng Văn phòng trọn gói
  8 - 13 - 18 - 20 m2
  $21 - $32
  đã bao gồm phí & thuế
 • Ecolife Tây Hồ

  Ecolife Tây Hồ là tổ hợp chung cư văn phòng nằm trong KĐT Tây Hồ Tây, Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Với tiêu chuẩn văn phòng hạng B chất lượng cùng với ưu thế nằm trong khu đô thị đẳng cấp tại Hà Nội, tòa nhà Ecolife Tây Hồ hứa hẹn sẽ là nơi làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Tây Hồ.

  $11.00
  KĐT Tây Hồ Tây, Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
  Văn phòng Officetel
  87 - 1000 m2
  $11 - $12
  đã bao gồm phí & thuế
 • Vinaconex 2

  Tòa nhà Vinaconex 2 là một trong những tòa cho thuê văn phòng Tây Hồ được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt trụ sở văn phòng cũng như chi nhánh doanh nghiệp bởi sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí thiết kế cũng như tiện ích và dịch văn phòng chất lượng.

  $11.00
  Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  100 - 450 m2
  $11 - $14
  đã bao gồm phí & thuế
 • BNA Building

  Tòa nhà BNA Building (tên cũ Á Long Building) là tòa văn phòng hạng C nằm tại Đường CN1, Trần Hữu Dực kéo dài, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với lợi thế về vị trí, thiết kế cùng dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, BNA Building là văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm.

  $8.00
  CN1 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  100 - 550 m2
  $8 - $10
  đã bao gồm phí & thuế
 • Bảo Ngọc Building

  Tòa nhà Bảo Ngọc Building là văn phòng hạng C nằm trên đường Trần Hữu Dực kéo dài. Với vị trí thuận tiện giao thông cùng với thiết kế hiện đại, mới và chất lượng hoàn thiện, tòa nhà là lựa chọn thuê văn phòng hàng đầu cho các doanh nghiệp tại quận Nam Từ Liêm.

  $6.60
  Cụm CN Từ Liêm Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  100 - 320 m2
  $6.6 - $9
  đã bao gồm phí & thuế
 • Trung Tín Building

  Tòa nhà Trung Tín Building là tòa văn phòng hạng B nằm tại số 108 Nguyễn Hoàng, Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm tài chính mới cùng với khối kiến trúc hiện đại, sang trọng, tòa nhà đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  $10.00
  108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  100 - 1900 m2
  $10 - $13
  đã bao gồm phí & thuế
 • Mỹ Đình Plaza 2

  Mỹ Đình Plaza 2 là tòa nhà tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê chất lượng tại quận Nam Từ Liêm nằm tại Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với lợi thế nằm tại vị trí thuận tiện cùng với dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà là lựa chọn lý tưởng cho các khách thuê đang tìm văn phòng tại khu vực Nam Từ Liêm.

  $8.00
  2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  74 - 1500 m2
  $8 - $14
  đã bao gồm phí & thuế
 • Golden Field Nguyễn Cơ Thạch

  Tòa nhà Golden Field tọa lạc tại số 24 Nguyễn Cơ Thạch là tòa nhà cho thuêvăn phòng quận NamTừ Liêm được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng trong khu vực quận Nam Từ Liêm. Ở đây đảm bảo cho doanh nghiệp những lợi thế về vị trí thuận tiện, cơ hội kết nối và một môi trường làm việc thân thiện nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

  $10.00
  24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  60 - 1000 m2
  $10 - $14
  đã bao gồm phí & thuế
 • The Manor

  Tòa văn phòng The Manor là một trong những tòa tháp cho thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm đẹp nhất tại thủ đô hiện nay. Với vị trí thuận tiện tại khu trung tâm mới của thành phố cùng một kiến trúc Châu Âu sang trọng, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Tòa nhà có sức hút lớn với những doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm thuê văn phòng Nam Từ Liêm.

  $14.00
  Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  60 - 700 m2
  $14 - $18
  đã bao gồm phí & thuế
 • Sudico (HH3 Tower)

  Tòa nhà Sudico (HH3 Tower) tọa lạc tại mặt đường Mễ Trì với tổng diện tích xây dựng 934m2 gồm 18 tầng nổi và 1 tầng hầm. Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế hiện đại, văn phòng cho thuê tòa nhà Sudico đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  $13.00
  Khu đô thị mới Sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  78 - 924 m2
  $13 - $17
  đã bao gồm phí & thuế
You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo
0936 407 088