Quận Hoàn Kiếm

Tất cả quận
Hạng văn phòng
Tất cả mức giá
 • Sun Red River Building

  Sun Red River Building hay còn gọi là Toà nhà Mặt Trời Sông Hồng hiện lên giữa trung tâm thành phố Hà Nội với kiến trúc khá độc đáo, mang phong cách Nhật Bản với tông màu vàng – nâu ấn tượng. Toà nhà có vị trí rất trung tâm, vô cùng thuận lợi về kết nối cũng như tiện ích khu vực, là địa điểm thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm lý tưởng cho các doanh nghiệp, công ty.

  $30.00
  23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  80 - 1200 m2
  $30 - $38
  đã bao gồm phí & thuế
 • Corner Stone Building

  Tòa nhà Corner Stone Building nằm ngay tại số 16 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, vị trí trung tâm của thủ đô, có một kết nối giao thông thuận lợi mang đến những cơ hội phát triển giao thương cho các doanh nghiệp, lựa chọn lý tưởng để đặt văn phòng, tiếp đón đối tác, nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

  $37.00
  16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  50 - 2000 m2
  $37 - $46
  đã bao gồm phí & thuế
 • ACB Office Building

  Tòa nhà ACB Office Building không chỉ gây ấn tượng với khách hàng/doanh nghiệp khi sở hữu vị trí đắc địa tại số 10 Phan Chu Trinh quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, mà còn là nơi đặt trụ sở chính của ngân hàng ACB Bank (ngân hàng Á Châu), vì thế rất thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch, giấy tờ liên quan đến nghiệp vụ ngân hàng, và là nơi để Quý khách hàng lựa chọn địa điểm thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm sáng giá.

  $23.00
  Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  55 - 200 m2
  $23 - $28
  đã bao gồm phí & thuế
 • Asia Tower

  Tòa nhà Asia Tower hay còn gọi là toà nhà Châu Á được được phát triển bởi chủ đầu tư công ty liên doanh Asia Tower, là toà văn phòng hạng A  tại Hà Nội nằm sát Hồ Hoàn Kiếm. Với vị trí “trung tâm của trung tâm” cùng thiết kế tiện nghi đẳng cấp, nơi đây là không gian làm việc không thể nào tuyệt hơn dành cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước muốn khẳng định và phát triển vị thế, thương hiệu của mình.

  $35.00
  6 Phố Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  126 - 294 m2
  $35 - $40
  đã bao gồm phí & thuế
 • Sun City

  Là toà văn phòng hạng A đặt ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, toà nhà Sun City toạ lạc tại số 13 Hai Bà Trưng, quận Hoàn kiếm. Sun City được đánh giá làm một trong những lựa chọn thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất trong khu vực.

  $25.00
  13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  89 - 504 m2
  $25 - $32
  đã bao gồm phí & thuế
 • Minexport Hai Bà Trưng

  Tọa lạc tại số 35 Hai Bà Trưng, tòa nhà Minexport là một trong những tòa văn phòng lý tưởng với vị trí đắc địa trung tâm quận Hoàn Kiếm, thiết kế hiện đại, và dịch vụ chuyên nghiệp. Tòa nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp muốn định vị thương hiệu tại một trong những trung tâm kinh tế sầm uất nhất thủ đô.

  $23.00
  35 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  89 - 210 m2
  $23 - $24
  đã bao gồm phí & thuế
 • Hà Nội Tower

  Tòa nhà Hà Nội Tower nằm trong toà nhà tổ hợp căn hộ dịch vụ – văn phòng – trung tâm thương mại và được đầu tư phát triển theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm hạng B. Hiện toà nhà đang có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở, cũng như nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng bởi sự cao cấp, tiện nghi, an toàn.

  $15.50
  49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  73 - 800 m2
  $15.5 - $35
  đã bao gồm phí & thuế
 • Central building

  Mang quy chuẩn của một tòa nhà văn phòng hiện đại và bề thế ngay giữa trung tâm thành phố, tòa nhà Central Building đã đang trở thành điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp trong nước và công ty tập đoàn đa quốc gia thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm.

  $32.00
  31 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  70 - 600 m2
  $32 - $42
  đã bao gồm phí & thuế
 • Capital Building

  Được thiết kế theo tiêu chuẩn của văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà Capital Building 41 Hai Bà Trưng đang là trụ sở văn phòng làm việc của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn. Khách hàng/doanh nghiệp mong muốn một môi trường chuyên ngiệp, tin cậy để phát triển lâu dài, bền vững thì lựa chọn thuê văn phòng tại quận Hoàn Kiếm là vô cùng chính xác.

  $20.00
  41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  186 - 200 m2
  $20 - $25
  đã bao gồm phí & thuế
 • TD Building

  TD Building là tòa văn phòng hạng A cao cấp nằm tại số 28 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Là tòa văn phòng đẳng cấp, thiết kế sang trọng và chất lượng dịch vụ vượt trội, vị trí thuận tiện giao thông, tòa nhà TD Building đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm.

  $27.70
  28 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  100 - 400 m2
  $27.7 - $33
  đã bao gồm phí & thuế
You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo
0936 407 088