Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ BĐS SƠN NGUYỄN

Công ty Bất động sản Sơn Nguyễn được thành lập từ năm T6/2004, trải qua hơn 16 năm thành lập và phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên Tư vấn, Môi giới cho thuê Văn phòng, Nhà mặt đường, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Trường học, Khu ẩm thực, Nhà hàng, Cafe, Kho, Xưởng, Shop, Showroom….

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm,  đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng thuê được địa điểm làm việc phù hợp yêu cầu sử dụng, với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ: 

  1. Tư vấn miễn phí cho khách thuê các loại mặt bằng, các loại bất động sản.
  2. Đại diện phát triển, mở rộng mạng lưới
  3. Tư vấn môi giới đi thuê văn phòng, Mặt bằng kinh doanh đắc địa, TTTM, Siêu thị, Rạp chiếu phim, Trường học, Shop, Showroom, Nhà hàng, Cafe cao cấp, TT tổ chức sự kiện, Fitness Centre…
  4. Tư vấn môi giới giúp các chủ đầu tư, chủ nhà cho thuê nhanh nhất với giá tối ưu nhất.
  5. Tư vấn định giá và tư vấn sơ lược Đầu Tư xây dựng cho thuê với hiệu quả tốt nhất…

Với những kinh nghiệm trên của mình chúng tôi tự hào sẽ giúp bạn tìm được địa hài lòng. Chính vì vậy hãy để BĐS Sơn Nguyễn trở thành bạn đồng hành giúp bạn tìm được địa điểm ưng ý và trọn vẹn.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay Công ty Sơn Nguyễn chúng tôi luôn luôn làm việc hết mình với khách hàng bằng phương châm “Làm điều đúng, sống tử tế, giữ chữ tín, nhận trách nhiệm”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị mà Sơn Nguyễn mang lại cho khách hàng của mình như sau:

  • Luôn duy trì trách nhiệm cao nhất đối với các dịch vụ cung cấp.
  • Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực đạo đức của ngành, xã hội.
  • Có sẵn nhiều địa điểm, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các lựa chọn phù hợp yêu cầu thuê của bạn.
  • Nắm chắc đặc điểm từng tòa nhà về giao thông, chỗ đỗ xe, điều hòa, thang máy, máy phát điện dự phòng, chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng nắm rõ ưu nhược điểm từng tòa nhà trước khi ra quyết định.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho BĐS SƠN NGUYỄN các thông tin: Địa điểm; Diện tích; Ngân sách tiền thuê; Mục đích và yêu cầu sử dụng. Việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Contact Me on Zalo
0936 407 088