Quận Nam Từ Liêm

Tất cả quận
Hạng văn phòng
Tất cả mức giá
 • BNA Building

  Tòa nhà BNA Building (tên cũ Á Long Building) là tòa văn phòng hạng C nằm tại Đường CN1, Trần Hữu Dực kéo dài, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với lợi thế về vị trí, thiết kế cùng dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, BNA Building là văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại quận Nam Từ Liêm.

  $8.00
  CN1 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  100 - 550 m2
  $8 - $10
  đã bao gồm phí & thuế
 • Bảo Ngọc Building

  Tòa nhà Bảo Ngọc Building là văn phòng hạng C nằm trên đường Trần Hữu Dực kéo dài. Với vị trí thuận tiện giao thông cùng với thiết kế hiện đại, mới và chất lượng hoàn thiện, tòa nhà là lựa chọn thuê văn phòng hàng đầu cho các doanh nghiệp tại quận Nam Từ Liêm.

  $6.60
  Cụm CN Từ Liêm Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  100 - 320 m2
  $6.6 - $9
  đã bao gồm phí & thuế
 • Trung Tín Building

  Tòa nhà Trung Tín Building là tòa văn phòng hạng B nằm tại số 108 Nguyễn Hoàng, Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm tài chính mới cùng với khối kiến trúc hiện đại, sang trọng, tòa nhà đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  $10.00
  108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  100 - 1900 m2
  $10 - $13
  đã bao gồm phí & thuế
 • Mỹ Đình Plaza 2

  Mỹ Đình Plaza 2 là tòa nhà tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê chất lượng tại quận Nam Từ Liêm nằm tại Số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với lợi thế nằm tại vị trí thuận tiện cùng với dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, tòa nhà là lựa chọn lý tưởng cho các khách thuê đang tìm văn phòng tại khu vực Nam Từ Liêm.

  $8.00
  2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  74 - 1500 m2
  $8 - $14
  đã bao gồm phí & thuế
 • Golden Field Nguyễn Cơ Thạch

  Tòa nhà Golden Field tọa lạc tại số 24 Nguyễn Cơ Thạch là tòa nhà cho thuêvăn phòng quận NamTừ Liêm được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng trong khu vực quận Nam Từ Liêm. Ở đây đảm bảo cho doanh nghiệp những lợi thế về vị trí thuận tiện, cơ hội kết nối và một môi trường làm việc thân thiện nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

  $10.00
  24 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  60 - 1000 m2
  $10 - $14
  đã bao gồm phí & thuế
 • The Manor

  Tòa văn phòng The Manor là một trong những tòa tháp cho thuê văn phòng tại Nam Từ Liêm đẹp nhất tại thủ đô hiện nay. Với vị trí thuận tiện tại khu trung tâm mới của thành phố cùng một kiến trúc Châu Âu sang trọng, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Tòa nhà có sức hút lớn với những doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm thuê văn phòng Nam Từ Liêm.

  $14.00
  Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  60 - 700 m2
  $14 - $18
  đã bao gồm phí & thuế
 • Sudico (HH3 Tower)

  Tòa nhà Sudico (HH3 Tower) tọa lạc tại mặt đường Mễ Trì với tổng diện tích xây dựng 934m2 gồm 18 tầng nổi và 1 tầng hầm. Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế hiện đại, văn phòng cho thuê tòa nhà Sudico đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  $13.00
  Khu đô thị mới Sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  78 - 924 m2
  $13 - $17
  đã bao gồm phí & thuế
 • Golden Palace Mễ Trì

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa đang ngày một phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Nội, Golden Palace là một lựa chọn thuê văn phòng Nam Từ Liêm nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố. Tòa nhà cung cấp một nơi làm việc thân thiện với lối kiến trúc hiện đại, thoải mái, giúp cho nhiều doanh nghiệp ổn định, phát triển cũng như giao thương, hợp tác với các đơn vị khác trong tòa nhà.

  $10.00
  Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  200 - 2000 m2
  $10 - $16
  đã bao gồm phí & thuế
 • Sun Square

  Sun Square là một tổ hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp tọa lạc tại ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, một trong những vị trí quan trọng nhất ở cửa ngõ phía Nam thành phố. Tại đây cung cấp cho doanh nghiệp 2 tòa nhà văn phòng cao 17 tầng, tạo nên một vị trí văn phòng cho thuê hạng C quận Nam Từ Liêm thuận lợi, tiện nghi, phục vụ cho quá trình làm việc của rất nhiều doanh nghiệp.

  $12.00
  21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  140 - 550 m2
  $12 - $15.4
  đã bao gồm phí & thuế
 • Q Mobile Building

  Nằm tại số 20 Lê Đức Thọ tòa nhà Q Mobile Building sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, thiết kế hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt và giá thuê phải chăng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là văn phòng làm việc lý tưởng tại Nam Từ Liêm.

  $12.00
  20 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  100 - 200 m2
  $12
  đã bao gồm phí & thuế
You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo
0936 407 088