Quận Đống Đa

Tất cả quận
Hạng văn phòng
Tất cả mức giá
 • Khâm Thiên Building

  Khâm Thiên Building nằm trong chuỗi tòa cho thuê văn phòng khu vực Đống Đa với chất lượng xây dựng hoàn thiện và hạ tầng tiện ích hiện đại, được khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là một trong số ít tòa nhà có hệ thống phòng họp và phòng hội thảo cho thuê, đáp ứng tối đa nhu cầu tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp và khách hàng.

  $13.00
  195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  25 - 600 m2
  $13 - $16
  đã bao gồm phí & thuế
 • Đồng Lợi Building

  Nằm trên đường Láng – một trong những trục đường huyết mạch của thủ đô, toà nhà Đồng Lợi có giao thông thuận tiện và được thừa hưởng những hạ tầng đẳng cấp của khu vực. Bên cạnh đó tòa nhà còn có thiết kế hiện đại, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu các doanh nghiệp muốn tìm một địa chỉ thuê văn phòng Đống Đa thì toà nhà Đồng lợi là một địa chỉ làm việc chuyên nghiệp không thể bỏ qua.

  $8.00
  2 Ngõ Chùa Nền, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  200 - 450 m2
  $8 - $9.5
  đã bao gồm phí & thuế
 • C’Land Xã Đàn

  Tọa lạc tại số 156 Xã Đàn 2, tòa nhà C’Land Xã Đàn là một trong những tòa văn phòng hiện đại và nổi bật trong khu vực. Với thiết kế sang trong, tiện ích đầy đủ và những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp tòa nhà đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm thuê văn phòng Đống Đa.

  $14.00
  156 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  80 - 524 m2
  $14 - $17
  đã bao gồm phí & thuế
 • Mecanimex Building

  Sở hữu một vị trí thuận tiện cùng với kiến trúc thiết kế hiện đại, hạ tầng tiện ích đa dạng, Mecanimex Building là toà cho thuê văn phòng tại quận Đống Đa được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn để đặt trụ sở công ty.

  $10.00
  4 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  140 m2
  $10 - $13
  đã bao gồm phí & thuế
 • Eurowindow Building

  Tòa nhà Eurowindow Building toạ lạc tại số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Nằm tại vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, toà nhà được thừa hưởng khu vực giao thông thuận lợi và sầm uất nối liền với các tuyến phố lớn như Chùa Bộc, Tôn Thất Tùng, Phương Mai… Cùng với công trình kiến trúc đặc biệt, cơ sở hạ tầng, tiện ích chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn tìm thuê văn phòng tại Hà Nội hạng A cho các công ty, đơn vị tập đoàn lớn muốn có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

  $25.00
  2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  100 - 788 m2
  $25 - $30
  đã bao gồm phí & thuế
 • Vitraco Building

  Sở hữu vị trí đắc địa cùng ưu thế hai mặt tiền thông thoáng, Vitraco Building là tòa cho thuê văn phòng quận Đống Đa được nhiều khách hàng đánh giá cao. Cùng với đó, chất lượng xây dựng hoàn thiện, hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, tòa nhà càng thu hút các doanh nghiệp thuê văn phòng.

  $10.00
  Ngõ 192 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  20 - 105 m2
  $10 - $13
  đã bao gồm phí & thuế
 • PV Oil Building

  Tòa nhà PV OIL nằm tại số 194 Thái Thịnh là tòa văn phòng hạng C được nhiều khách hàng lựa chọn. Vị trí thuận tiện, giá thuê ưu đãi, tòa nhà là văn phòng cho thuê Đống Đa phù hợp với nhiều doanh nghiệp khách thuê văn phòng.

  $12.00
  194 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  100 - 315 m2
  $12
  đã bao gồm phí & thuế
 • Việt Tower

  Nổi bật trong phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại Hà Nội, tòa nhà Việt Tower hay còn có tên gọi cũ là Parkson Thái Hà đã đang trở thành địa điểm lý tưởng đặt văn phòng định vị thương hiệu của rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ.

  $15.00
  1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  96 - 1200 m2
  $15 - $17
  đã bao gồm phí & thuế
 • TTG Tower

  TTG Tower là một trong những tòathuê văn phòng tại quận Đống Đa Hà Nội nổi bật, đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm đặt trụ sở lý tưởng. Với thiết kế hiện đại cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp, tòa văn phòng hứa hẹn mang đến một nơi làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

  $18.00
  74 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  $18 - $22
  đã bao gồm phí & thuế
 • Sông Hồng Park View

  Tọa lạc tại số 165 Thái Hà, tòa nhà Sông Hồng Park View đã và đang là một trong những điểm “nóng” cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Vị trí đắc địa tại khu phố sầm uất cùng thiết kế hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp, Sông hồng Park View là lựa chọn lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp hay văn phòng đại diện.

  $17.50
  165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  70 - 705 m2
  $17.5 - $24
  đã bao gồm phí & thuế
You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo
0936 407 088