Quận Cầu Giấy

Tất cả quận
Hạng văn phòng
Tất cả mức giá
 • Indochina Plaza Hanoi (IPH Xuân Thủy)

  Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (Tòa nhà IPH Xuân Thủy) nằm trên tuyến đường chiến lược quan trọng của quận Cầu Giấy, số 239 Xuân Thủy. Indochina Plaza Hanoi đang là lựa chọn thuê văn phòng Cầu  Giấy cao cấp Hạng A của rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp, đáp ứng những yêu cầu về một tòa văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, sang trọng, nâng tầm và khẳng định giá trị công ty trong mắt đối tác.

  $24.00
  239 - 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  70 - 600 m2
  $24 - $28.6
  đã bao gồm phí & thuế
 • HITC Building

  Tòa nhà HITC Building tọa lạc trên mặt đường Xuân Thủy, ngay gần ngã tư giao cắt giữa các tuyến đường lớn tại phía Tây thủ đô. Tòa nhà HITC với thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa đang là lựa chọn cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy lý tưởng cho nhiều khách hàng/doanh nghiệp hiện nay. Với những điều kiện hiện đại và thiết kế sang trọng mà tòa văn phòng đang sở hữu, chắc chắn hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm, doanh nghiệp được hưởng những lợi thế từ vị trí của tòa nhà rất nhiều.

  $20.00
  239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  100 - 2000 m2
  $20 - $25
  đã bao gồm phí & thuế
 • Vina Hud

  Tòa nhà Vina Hud là tòa văn phòng hạng C nằm trong khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội – một trong những khu đô thị phát triển tại trung tâm thành phố. Tòa văn phòng với vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, diện tích cho thuê linh hoạt và giá thuê vô cùng hợp lý là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp/khách hàng đang tìm thuê văn phòng Cầu Giấy.

  $9.00
  Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Trung Yên 9, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  30 - 450 m2
  $9 - $13.2
  đã bao gồm phí & thuế
 • VPI Tower

  VPI Tower (tòa nhà Viện Dầu Khí) là tòa văn phòng cao cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội. Vị trí siêu đắc địa, thiết kế sang trọng hiện đại cùng chuỗi dịch vụ chuẩn hạng A, tòa nhà đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp thuê văn phòng tại Hà Nội để khẳng định vị thế và hình ảnh với đối tác khách hàng.

  $16.50
  167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng A
  85 - 1500 m2
  $16.5 - $22
  đã bao gồm phí & thuế
 • Housing Building

  Tòa nhà Housing 229 Trung Kính là tòa văn phòng cho thuê Cầu Giấy thuộc phân khúc hạng C. Sở hữu vị trí thuận tiện giao thông cùng với thiết kế tòa nhà đặc biệt, trang thiết bị tiện ích đầy đủ, hiện đại, tòa nhà được đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Hà Nội.

  $9.00
  299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  40 - 400 m2
  $9 - $11
  đã bao gồm phí & thuế
 • CIC Tower

  Tòa nhà CIC Tower tọa lạc tại vị trí số 2 ngõ 219 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội hiện đang là một tòa nhà văn phòng hạng B lý tưởng dành cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ của thành phố. CIC Tower là tòa nhà thuê văn phòng Cầu Giấy hội tụ đầy đủ yếu tố về vị trí, diện tích chia cắt và tiện ích hứa hẹn sẽ là một lựa chọn văn phòng chất lượng dành cho doanh nghiệp đang tìm nơi để phát triển và định vị thương hiệu của mình trên thị trường.

  $13.00
  Số 2 ngõ 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  145 - 1100 m2
  $13 - $17
  đã bao gồm phí & thuế
 • Chelsea Park

  Là một tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, tòa nhà Chelsea Park hướng tới một chất lượng tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng C chuyên nghiệp cho khách hàng/doanh nghiệp.

  $11.00
  Lô E1, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  $11 - $15
  đã bao gồm phí & thuế
 • Central Point

  Tòa nhà Central Point (tên khác Central Field) tọa lạc tại số 219 Trung Kính, đây là văn phòng hạng B cho thuê ở Cầu Giấy. Tòa nhà Central Point không chỉ là tòa lựa chọn hấp dẫn về giá, mà còn là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng/doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại Hà Nội. Những lợi thế mà tòa nhà Central Point đem tới giúp doanh nghiệp phát triển ổn định hơn, kết nối giao thương thuận lợi và mở rộng đối tác nhờ lợi thế vị trí trung tâm.

  $12.00
  219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  100 - 1205 m2
  $12 - $14.3
  đã bao gồm phí & thuế
 • 108 Trần Vỹ

  Tòa nhà 108 Trần Vỹ là tòa văn phòng hạng C tại quận Cầu Giấy được nhiều khách thuê quan tâm. Vị trí thuận tiện giao thông, diện tích cho thuê linh hoạt, giá thuê ưu đãi, đây là văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Hà Nội.

  $9.00
  108 Trần Vỹ, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  90 m2
  $9
  đã bao gồm phí & thuế
 • Lucky Building 79 Trần Thái Tông

  Tòa nhà Lucky Building tọa lạc tại số 79 đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, là một trong những tòa văn phòng nổi bật thuộc quận Cầu Giấy. Đây đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp bởi mức giá thuê hợp lý, diện tích thuê đa dạng và dịch vụ chuyên nghiệp.

  $12.00
  79 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  100 - 317 m2
  $12 - $14
  đã bao gồm phí & thuế
You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo
0936 407 088