Giá văn phòng ảo 2020 có những thay đổi gì?

Giá văn phòng ảo 2020 có những thay đổi gì?

Cùng với sự phát triển của thị trường, dịch vụ văn phòng ảo (Vitrual Office) đang ngày càng phát triển cả về nguồn cung, chất lượng dịch vụ và nhiều gói lựa chọn cho các khách hàng. Theo các chuyên gia trong tương lai, loại hình văn phòng này còn phát triển hơn nữa và có sự biến đổi linh hoạt hơn để đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. Vậy thị trường và giá văn phòng ảo 2020 liệu có nhiều biến động? Dưới đây là một vài những dự đoán mới nhất về phân khúc văn phòng này trong năm tới.

Văn phòng ảo sẽ là xu hướng được nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp lựa chọn

Văn phòng ảo vẫn được coi là giải pháp văn phòng thông minh và tối ưu nhất cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ. Đây hứa hẹn sẽ là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu chi phí và thời gian trong năm 2020.

Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, văn phòng ảo đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian và thực tế những lợi ích mà loại hình văn phòng này mang lại là rất lớn, đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp start-up, các doanh nghiệp muốn tối ưu chi phí văn phòng.

Dịch vụ văn phòng ảo cung cấp cho các khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký địa chỉ kinh doanh hợp pháp, đồng thời đây cũng là địa chỉ có thể nhận thư từ, fax và thông tin từ khách hàng, giải quyết triệt để vấn đề về thông tin liên lạc và địa chi kinh doanh.

Bên cạnh đó khách hàng còn được thừa hưởng nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng đi kèm từ lễ tân, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,….Lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo này doanh nghiệp không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn cho nhân sự hay không gian nữa.

Đặc biệt hơn, loại hình văn phòng này còn được gọi là thuê văn phòng diện tích 0m2, nên mức chi phí khá hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với thuê văn phòng dài hạn. Hợp đồng linh hoạt, có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp.

Rõ ràng thuê văn phòng ảo là giải pháp tốt nhất để các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có một địa chỉ đại diện chất lượng. Đây vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ và start-up.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo gồm những gì?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo không chỉ cung cấp cho khách hàng một địa chỉ để đăng ký kinh doanh Hợp pháp mà còn mang tới rất nhiều lợi ích, tối ưu chi phí và mang tới sự tiện lợi nhất cho các khách hàng. Thông thường lựa chọn gói dịch vụ văn phòng ảo này, các khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như:

  • Một địa chỉ để đăng ký kinh doanh và có được đặt bảng tên đặt tại tòa nhà văn phòng
  • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí về thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác nhất
  • Được kết nối điện thoại với hộp thư thoại và cung cấp số fax hoạt động 24/7 thuận lợi cho mọi giao dịch với đối tác khách hàng
  • Văn phòng được thiết kế vô cùng hiện đại và trang bị đầy đủ những thiết bị: máy lạnh, máy photocopy, scanner, fax, điện thoại…
  • Có khu vực tiếp khách sang trọng để khách hàng có thể sử dụng đón tiếp đối tác khi cần.
  • Miễn phí thức uống: trà, cà-phê; các loại báo, tạp chí…
  • Có khu vực tiếp tân và nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ
  • Có phòng họp tiện nghi (máy chiếu, clipchart, wifi…)

Với rất nhiều những tiện ích đi kèm trong khi mức giá văn phòng ảo lại khá rẻ, thời hạn linh hoạt, đây thực sự là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ, các nhóm khởi nghiệp, công ty đa quốc gia đang tìm văn phòng đại diện.

Giá văn phòng ảo 2020 có những thay đổi gì?

Sự tăng nhanh về nhu cầu khiến cho thị trường văn phòng ảo trở nên sôi động hơn. Nhưng đi kèm với đó là sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp gói dịch vụ văn phòng ảo với sự cạnh tranh mạnh mẽ. Theo những chuyên gia dự báo trong năm 2020 nhu cầu thuê văn phòng ảo còn tăng cao do nhu cầu của lực lượng các doanh nghiệp nhỏ, startup trong làn sóng khởi nghiệp đang trỗi dậy. Tuy nhiên mức giá phân khúc này lại không có sự biến đổi nhiều.

Các chuyên gia cho biết, văn phòng ảo sẽ có sự bình ổn giá với những gói thuê linh hoạt tùy theo hợp đồng. Mức giá có thể từ vài trăm cho tới vài triệu tùy thuộc vào thời gian thuê ngắn hay dài. Có thể thuê theo ngày, theo tháng cũng có thể theo năm. Thời gian linh hoạt và mức giá phải chăng tiếp tục là lợi thế để văn phòng thông minh này tiếp tục gia tăng sức hút.

Share this post


Contact Me on Zalo
0936 407 088