Văn phòng

 • Zodiac Building

  Zodiac Building được xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư Hoàng Đạo. Toà văn phòng Zodiac nằm ngay phố đường Duy Tân, Cầu Giấy. Nằm trong khu đô thị mới của quận Cầu Giấy, phố Duy Tân là nơi tập trung nhiều toà văn phòng cho thuê Cầu Giấy và các dự án tiện ích công cộng lớn phục vụ nhu cầu đi lại, mua sắm và giao thương, toà nhà Zodiac đã và đang là điểm đặt văn phòng tại Cầu Giấy lý tưởng của nhiều đơn vị trong nước và các đơn vị tập đoàn đa quốc gia.

  $13.50
  Ngõ 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  100 - 420 m2
  $13.5 - $15
  đã bao gồm phí & thuế
 • VMT

  Tòa nhà VMT tọa lạc trên cung đường Duy Tân, khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, với nhiều tập đoàn lớn, tòa văn phòng chuyên nghiệp. VMT Building sẽ là lựa chọn cho thuê văn phòng Cầu Giấy hạng C lý tưởng, đáp ứng yêu cầu về vị trí, diện tích thuê mặt sàn và mức giá cạnh tranh nhất đến cho khách hàng/doanh nghiệp.

  $12.00
  Lô A1F, Cụm TTCN và CNN Cầu Giấy, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  65 - 320 m2
  $12 - $15
  đã bao gồm phí & thuế
 • TTC Tower

  Tòa nhà TTC Tower hiện tọa lạc tại phố Duy Tân, Cầu Giấy. Đây là một trong những tuyến phố sôi động bậc nhất tại Hà Nội, tòa nhà TTC Duy Tân là tòa văn phòng hạng B cho thuê nổi bật, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Sở hữu vị trí hai mặt tiền đắc địa, thiết kế hiện đại cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tòa văn phòng là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại Cầu Giấy.

  $15.00
  9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  36 - 850 m2
  $15 - $17.6
  đã bao gồm phí & thuế
 • Thành Công Tower

  Thành Công Tower là tòa văn phòng hạng A tại Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Là tòa văn phòng mới xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp của chủ đầu tư CTCP Thành Công E&C, tòa nhà Thành Công Tower sở hữu thiết kế sang trọng và chất lượng dịch vụ vượt trội, vị trí thuận tiện giao thông, là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy.

  $30.00
  Lô P-D17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  100 - 900 m2
  $30 - $40
  đã bao gồm phí & thuế
 • Thành Công Building

  Sở hữu một vị trí đắc địa tại phố Duy Tân, tòa nhà Thành Công đang thu hút rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm khi có những lợi thế, tiềm năng lớn để phát triển. Bên cạnh đó, mức giá thuê hấp dẫn, diện tích thuê phù hợp song các dịch vụ và tiện ích mà tòa nhà đem lại vô cùng chuyên nghiệp và sang trọng, cũng là yếu tố giúp Thành Công Building có sức hấp dẫn, là lựa chọn thuê văn phòng quận Cầu Giấy lý tưởng.

  $13.00
  Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  120 - 530 m2
  $13 - $17
  đã bao gồm phí & thuế
 • Technosoft

  Nằm ngay trên mặt đường phố Duy Tân, tòa nhà Technosoft với thiết kế hiện đại, sang trọng, lắp đặt kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng B đang là lựa chọn cho thuê văn phòng Cầu Giấy đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp về mặt hình ảnh, tiện ích và dịch vụ, mang tới sự yên tâm trong việc lựa chọn thuê văn phòng lâu dài, gặp gỡ đối tác, văn phòng ngay tại văn phòng công ty.

  $12.00
  78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng B
  80 - 500 m2
  $10 - $14
  đã bao gồm phí & thuế
 • San Nam

  Tòa nhà San Nam là khối toà văn phòng cho thuê Cầu Giấy, nơi tập trung rất nhiều cơ quan, công ty, doanh nghiệp hoạt động sôi nổi và văn minh. Các hạng mục của toà văn phòng cho thuê San Nam được đánh giá tiêu chuẩn hạng C, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội của các đơn vị muốn mở rộng và phát triển thương hiệu của mình.

  $10.00
  78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  54 - 480 m2
  $10 - $14
  đã bao gồm phí & thuế
 • Maple Tower

  Sở hữu vị trí mặt đường Duy Tân, Tòa nhà Maple Tower sẽ là lựa chọn thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy hợp lý về giá, diện tích sàn và vị trí cho rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp. Với tiêu quản lý của văn phòng chuyên nghiệp, chắc chắn hình ảnh của công ty sẽ được nâng tầm hơn đối với đối tác, và khách hàng của mình.

  $9.00
  Ngõ 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  30 - 200 m2
  $9 - $10
  đã bao gồm phí & thuế
 • Lotus Building

  Lotus Building là tòa văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tại quận Cầu Giấy để có được một không gian làm việc chất lượng và chuyên nghiệp. Đến với tòa nhà này, quý khách sẽ được hưởng hàng loạt những tiện ích và lợi thế từ vị trí tọa lạc, mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi làm việc.

  $12.00
  2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  80 - 500 m2
  $12 - $15
  đã bao gồm phí & thuế
 • Kim Hoàn

  Tọa lạc tại ngõ 19, Duy Tân tòa nhà Kim Hoàn (tòa nhà Sơn Đông) đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm trong phân khúc cho thuê văn phòng Cầu Giấy giá rẻ. Với những tiềm năng, lợi thế mà tòa nhà đang có, khách hàng có thể an tâm trong việc phát triển doanh nghiệp tốt nhất, đồng thời với dịch vụ và tiện ích chuyên nghiệp, thiết kế sang trọng, đây sẽ là nơi làm việc lý tưởng để thuê dài lâu, là không gian văn phòng đáng để quan tâm và tìm hiểu nhất hiện nay.

  $10.00
  Ngõ 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Văn phòng Hạng C
  80 - 450 m2
  $10 - $14
  đã bao gồm phí & thuế
You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo
0936 407 088