Văn phòng truyền thống

Văn phòng truyền thống hay văn phòng làm việc riêng là loại hình văn phòng quen thuộc, phổ biến nhất và có nguồn cung lớn nhất trên thị trường. Đây được hiểu là hình thức văn phòng được sở hữu và quản lý bởi một doanh nghiệp và là nơi làm việc cố định cho các doanh nghiệp. Với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động lâu dài, ổn định đều phải có một văn phòng làm việc riêng để gặp gỡ đón tiếp đối tác, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Văn phòng truyền thống là gì?

Văn phòng truyền thống là bộ mặt của một doanh nghiệp nên giữ một vai trò cực kì quan trọng. Đây là nơi diễn ra các hoạt động làm việc, tiếp đón và gặp gỡ đối tác của một công ty.

So với các loại hình văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ thì văn phòng truyền thống có tính cố định và sở hữu cao hơn, chỉ thuộc về duy nhất một đơn vị. Các công ty doanh nghiệp có thể tự do làm việc, phát triển lâu dài mà không phải chia sẻ không gian với bất kỳ đơn vị nào. Đây là loại hình văn phòng đầu tiên và chiếm lĩnh thị trường nhất. Hầu hết những đơn vị hoạt động lâu dài đều phải sở hữu riêng một văn phòng làm việc riêng.

Văn phòng truyền thống thường giúp các doanh nghiệp gia tăng độ tin tưởng với khách hàng, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và tạo ra một không gian làm việc riêng tư, chuyên nghiệp mang tính ổn định cao. Hơn thế, do thuộc quyền sở hữu của duy nhất một doanh nghiệp, nên các đơn vị có thể toàn quyền quyết định trong việc sử dụng, phân chia không gian, bố trí và thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách riêng, phù hợp với phong thủy, thẩm mỹ, định hướng công ty đang hướng đến.

Văn phòng truyền thống giúp các doanh nghiệp phát triển và xây dựng được văn hóa riêng cho công ty của mình. Thoải mái tự do làm việc và sinh hoạt theo ý muốn mà không theo bất kì khuôn khổ hay chừng mực nào.

Xem thêm

Văn phòng hạng A

Văn phòng hạng A là những tòa văn phòng cao cấp, tọa lạc tại vị trí đẹp và trung tâm, thiết kế kiến trúc hiện đại, tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp. Đây là loại hình văn phòng cao cấp nhất, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp đang cần xây dựng hình ảnh thương hiệu.
Hiện nay văn phòng hạng A tại Hà Nội khá khan hiếm nguồn cung, tỷ lệ lấp mặt bằng trống luôn đạt 90%. Cũng vì thế mà mức giá thuê văn phòng hạng A cũng cao nhất so với những văn phòng truyền thống khác.

Văn phòng hạng B

Văn phòng hạng B chiếm % khá lớn trong nguồn cung văn phòng hiện nay. Đây là lựa chọn hợp lý cho hầu hết các doanh nghiệp, vẫn đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tiện nghi mà mức giá thuê vừa phải, phù hợp với ngân sách tài chính của nhiều khách hàng. Văn phòng truyền thống hạng B được phân bổ đều khắp các quận để đáp ứng nhu cầu thuê của các doanh nghiệp khác nhau.

Văn phòng hạng C

Cùng với văn phòng B, Văn phòng hạng C chiếm nguồn cung khá lớn và thị phần cao trên thị trường. Các tòa nhà này được phân bổ khắp các khu vực từ trung tâm cho tới ven đô với mức giá hợp lý, phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Để đáp ứng tiêu chí của doanh nghiệp thời đại mới, các văn phòng hạng C tại Hà Nội ngày càng được đầu tư mạnh về hạ tầng, tiện ích và nâng cao chất lượng, đảm bảo một môi trường văn minh, chuyên nghiệp và an toàn nhất cho các khách thuê tại đây.

Vai trò văn phòng truyền thống với doanh nghiệp với sự phát triển của doanh nghiệp

Cho dù các startup, doanh nghiệp mới thành lập có lựa chọn những mô hình văn phòng hiện đại như văn phòng chia sẻ, co-working space, Officetel… nhưng khi doanh nghiệp đủ lớn và muốn phát triển ổn định, lâu dài thì việc thuê văn phòng truyền thống là vô cùng cần thiết để xây dựng văn hóa và hình ảnh thương hiệu.

 • Ổn định và lâu dài

  Văn phòng truyền thống cung cấp nơi làm việc cố định và lâu dài, để doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động và phát triển bền vững

 • Không gian làm việc riêng tư và bảo mật

  Thiết kế văn phòng truyền thống là thiết kế khép kín nên tạo ra một môi trường riêng tư, bảo mật cho doanh nghiệp.

 • Tạo niềm tin cho đối tác/khách hàng

  Với một đơn vị có nơi làm việc cố định và địa chỉ chính xác, không gian hiện đại luôn tạo thiện cảm và sự tin tưởng đối với khách hàng.

 • Xây dựng văn hóa và thương hiệu

  Văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp, văn phòng truyền thống giúp xây dựng văn hóa và thương hiệu doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Quý khách đang cần tìm văn phòng phù hợp với nhu cầu?

You've just added this product to the cart:

Contact Me on Zalo
0936 407 088